16/07/2024
อ่าน : 22 ล่าสุด : 2024-07-16 09:40:33

....

ฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม คณะแพทยศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรประเภทวิชาการ ที่ได้รับรางวัล นักวิจัยดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี และวิทยาศาสตร์สุขภาพ ประจำปี พ.ศ. 2566 จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยได้รับรางวัลระดับเงิน 5 ท่าน และรางวัลระดับเพชร 5 ท่าน ได้แก่

1.รศ.โสรัจสิริ เจริญสุดใจ สาขาวิชาจุลชีววิทยา รางวัลระดับเงิน

2.รศ.วรินทร พุทธรักษ์ สาขาวิชารังสีวิทยา รางวัลระดับเงิน

3.รศ.ณัฐเศรษฐ มนิมนากร สาขาวิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู รางวัลระดับเงิน

4.รศ.ลัดดาวัลย์ เส็งกันไพร สาขาวิชาเภสัชวิทยา รางวัลระดับเงิน

5.ผศ.ภาณุพงศ์ มหาลาภบุตร สาขาวิชาชีวเคมี รางวัลระดับเงิน

6.ศ.ชิงชิง ฟูเจริญ สาขาวิชาอายุรศาสตร์ รางวัลระดับเพชร

7.ศ.เกียรติไชย ฟักศรี สาขาวิชาจุลชีววิทยา รางวัลระดับเพชร

8.ศ.ฉัตรเลิศ พงษ์ไชยกุล สาขาวิชาอายุรศาสตร์ รางวัลระดับเพชร

9.ศ.ธิดารัตน์ บุญมาศ สาขาวิชาปรสิตวิทยา รางวัลระดับเพชร

10.รศ.บัณฑิต ชุมวรฐายี สาขาวิชาสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา รางวัลระดับเพชร

....

16/07/2024 | รัตนาภา แก้วประดิษฐ์