ข่าวประชุม/ สัมมนา/ อบรม

โครงการ Research Market “Insights of Genomics”

19/07/2024
อ่าน : 22 ล่าสุด : 2024-07-24 09:54:51

....

ด้วยฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม ได้จัดทำโครงการ “ Research Market ” เพื่อเสริมสร้างการทำวิจัยร่วมกัน ระหว่างสาขาวิชา และหน่วยงานทั้งภายในและภายนอกคณะแพทยศาสตร์ โดยมีการจัดกิจกรรมที่เป็นเวทีให้นักวิจัยได้พบปะแลกเปลี่ยนเรียนรู้สิ่งที่สนใจร่วมกัน นำเสนอเครื่องมือวิจัยและผลงานวิจัย ตลอดจนมีการสร้างเครือข่ายงานวิจัยต่อไป โดยมีวิทยากรจากหลากหลายสาขาวิชา มาให้ข้อมูลเกี่ยวกับ Genomics ดังนี้

1. คุณลักษณะและประโยชน์ของเครื่องมือเกี่ยวกับ Genomics และการขั้นตอนการใช้บริการ

2. ผลงานวิจัยที่ผ่านมาและกำลังดำเนินการ

3. ผลงานวิจัยที่ต้องการเชิญชวนนักวิจัยต่างสหสาขามาร่วมทำวิจัย

ในวันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2567 เวลา 13.00-16.30 น. ณ ห้องประชุมบรรยาย 1 อาคารเตรียมวิทยาศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มข.

....

รายละเอียดเพิ่มเติม Click