โครงการ Research Market “Microbiome in Medicine"

25/07/2024
อ่าน : 29 ล่าสุด : 2024-07-25 09:49:08

.... เรียน      คณาจารย์ แพทย์ บุุคลากร และนักวิจัยคณะแพทยศาสตร์

ด้วยฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม ได้จัดทำโครงการ “Research Market” เพื่อเสริมสร้างการทำวิจัยร่วมกัน ระหว่างสาขาวิชา และหน่วยงานทั้งภายในและภายนอกคณะแพทยศาสตร์ โดยมีการจัดกิจกรรมที่เป็นเวทีให้นักวิจัยได้พบปะแลกเปลี่ยนเรียนรู้สิ่งที่สนใจร่วมกัน นำเสนอเครื่องมือวิจัยและผลงานวิจัย ตลอดจนมีการสร้างเครือข่ายงานวิจัยต่อไป

ฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม จึงใคร่ขอเชิญชวน อาจารย์ แพทย์ นักศึกษา บุคลากร และนักวิจัยที่สนใจร่วมกิจกรรม “Research Market” ในหัวข้อ““Microbiome in Medicine"” ในวันอังคาร ที่ 30 กรกฎาคม 2567 เวลา 14.00-17.30 น. ณ ห้องประชุมPostgraduate คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น  โดยในงานนี้ได้รับเกียรติ โดยท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล กล่าวเปิดงานและปาฐกถาพิเศษ และมีกิจกรรมบรรยายจากวิทยากรหลากหลายสหสาขาวิชา เกี่ยวกับ เทคโนโลยีของศาสตร์ Microbiome และการศึกษา Microbiome ในโรคต่างๆที่สำคัญ และทางด้านอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ

โดยท่านสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ โดยสแกน QR Code ด้านล่างนี้ ฝ่ายวิจัยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมในในครั้งนี้

จึงเรียนมาเพื่อโปรดประชาสัมพันธ์ให้ทราบโดยทั่วกัน จักขอบพระคุณยิ่ง....

รายละเอียดเพิ่มเติม Click

25/07/2024 | พรรณชนก ชาวไธสง