25/12/2021
อ่าน : 124 ล่าสุด : 2021-12-02 10:55:55

.... สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเครือข่ายพัฒนาระบบงานห้องปฏิบัติการ ร่วมกับ เครือข่ายพัฒนาระบบงานห้องปฏิบัติการบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา ปขมท. ขอเชิญบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษาเข้าร่วมโครงการอบรม “การขออนุสิทธิบัตรและสิทธิบัตรสาหรับบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา” ในวันเสาร์ที่ 25 ธันวาคม 2564 เวลา 08.30-16.30 น.ผ่านทางระบบออนไลน์ด้วย Zoom Cloud meeting โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษาได้รับความรู้และความเข้าใจในขั้นตอนการขอจดอนุสิทธิบัตร และสิทธิบัตร อีกทั้งยังเป็นการถ่ายทอดประสบการณ์จากผู้เชี่ยวชาญในการจดอนุสิทธิบัตรในแต่ละด้าน เป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษาอันจะนามาสู่การพัฒนาตนเอง พัฒนาผลงาน และพัฒนาองค์กรต่อไป....

รายละเอียดเพิ่มเติม Click

02/12/2021 | สุกัญญา บุญเอนก