ประชาสัมพันธ์เข้าร่วมงานเสวนา

13/01/2022
อ่าน : 125 ล่าสุด : 2022-01-13 09:16:26

.... ใคร่ขอประชาสัมพันธ์เข้าร่วมงานเสวนา "รู้เท่าทันปัญญาประดิษฐ์: กฎหมาย และจริยธรรมที่ควรคำนึงถึง" (สำหรับบุคคลภายนอก)

วันที่ 18 มกราคม 2565 เวลา 13.00-16.00 น  ณ ห้องออดิทอเรียม (CO-113) อาคาร สำนักงานกลาง อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย จ.ปทุมธานี และผ่านระบบ Webex Meeting

วัตถุประสงค์

1) เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ ความเข้าใจ และประสบการณ์ เกี่ยวกับกฎหมายและจริยธรรมที่เกี่ยวข้องกับปัญญาประดิษฐ์

2) เพื่อส่งเสริม ให้ผู้เข้าร่วมเสวนาเกิดความตระหนักด้านจริยธรรมปัญญาประดิษฐ์

ประธานกล่าวเปิดงาน

ดร. ทวีศักดิ์ กออนันตกูล      ที่ปรึกษาอาวุโสผู้อำนวยการ สวทช. ประธานคณะกรรมการจริยธรรมปัญญาประดิษฐ์ ของ สวทช.

วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ

ศ.ดร.ธนารักษ์ ธีระมั่นคง      นายกสมาคมปัญญาประดิษฐ์ประเทศไทย รศ.

ดร.จักรกฤษณ์ ศุทธากรณ์    คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

รศ.ดร.ภูมินทร์ บุตรอินทร์     คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ดำเนินรายการเสวนาโดย

ดร.ศุภศรณ์ สุวจนกรณ์        สำนักวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันวิทยสิริเมธี

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ฝ่ายส่งเสริมจริยธรรมการวิจัย (ORI) โทรศัพท์ 02 564 7000 ต่อ 71844 (คุณณัฐพัชร์) หรือ ORI@nstda.or.th....

รายละเอียดเพิ่มเติม Click

13/01/2022 | สุกัญญา บุญเอนก