ข่าวสารภายนอก

13/03/2015
อ่าน : 1001 ล่าสุด : 2015-03-17 13:36:42

คณะแพทย์ มข. จับมือ University of Liverpool ลงนาม MOU วันที่ 13 มีนาคม  2558 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง MOU ระหว่าง มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ  University of Liverpool, UK มหาวิทยาลัยชื่อดังระดับโลก โดยมี Professor Steven Edwards, Institute of Integrative Biology  เป็นผู้แทนของ University of Liverpool, UK และ รศ. ชาญชัย พานทองวิริยะกุล คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นผู้แทนของมหาวิทยาลัยขอนแก่นและเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย รศ. สุพัชญ์ สีนะวัฒน์ รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และยุทธศาสตร์ระหว่างประเทศ ร่วมเป็นสักขีพยาน

โดย Professor Steven Edwards ได้กล่าวว่า MOU นี้จะเปิดโอกาสให้มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ University of Liverpool ได้ทำงานร่วมกันทั้งในด้านการศึกษาและการวิจัย รวมถึงการส่งเสริมการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาของทั้งสองมหาวิทยาลัยด้วย

ที่มา www.md.kku.ac.th/th/read_hot_news.php?id_news=AAAEOX

17/03/2015 | เตชิต ชื่นประทุมทอง