การประชุมหารือเครือข่ายความร่วมมือวิจัยกับ Guangxi University of Chinese Medicine

16/09/2014
อ่าน : 531 ล่าสุด : 2015-02-12 11:19:34

เนื่องด้วยจากการที่มหาวิทยาลัยขอนแก่นได้มีการลงนามความร่วมมือกับ Guangxi University of Chinese Medicine เกี่ยวกับการวิจัยด้านการแพทย์ทางเลือก และ รศ. จินตนาภรณ์ วัฒนธร อาจารย์ประจำภาควิชาสรีรวิทยาและเป็นผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาการแพทย์ทางเลือกแบบบูรณาการมหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้รับการติดต่อประสานงานจากทาง Guangxi University of Chinese Medicine จึงได้มีการจัดประชุมหารือเครือข่ายความร่วมมือวิจัยกับ Guangxi University of Chinese Medicine ขึ้นเมื่อวันที่ 16 กันยายน 2557 เวลา 09.00 - 12.00 น. ณ. ห้องประชุมฝ่ายวิจัย

รายนามคณะผู้วิจัยที่เดินทางมาครั้งนี้

1. Associate Professor Dr. Erwei Hao

2. Associate Professor Zhengcai Du

3. Associate Professor Chaofeng Guo

4. Miss Liangbing Wu

18/09/2014 | เตชิต ชื่นประทุมทอง