โครงการฝึกอบรม “Standard Course in Clinical Trial and GCP Training 2016”

04/10/2016
อ่าน : 899 ล่าสุด : 2016-10-04 15:39:05

ด้วยคณะกรรมการ Clinical Trail Center ร่วมกับฝ่ายวิจัย คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จะจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ ในเรื่อง “Standard Course in Clinical Trial and GCP Training 2016” ระหว่างวันที่ 9-11 พฤศจิกายน 2559 ณ ห้องประชุม ชั้น 25 หอพักพัฒนาคณาจารย์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้อาจารย์ นักวิจัยและนักวิชาการ ได้ตระหนักถึงความสำคัญ และมีความรู้ความสามารถดำเนินงานวิจัยทางคลินิกได้ถูกต้องตามหลัก Good Clinical Practice (GCP)

ในการนี้ ฝ่ายวิจัย จึงขอเชิญนักวิจัย คณะแพทยศาสตร์ ซึ่งปฏิบัติงานเกี่ยวข้องกับงานวิจัยทางคลินิกหรือผู้ที่สนใจทุกท่าน ลงทะเบียนเข้าร่วมการอบรมครั้งนี้ โดยมีรายละเอียด ดังเอกสารที่แนบมานี้

รายละเอียดเพิ่มเติม Click

04/10/2016 | กรวิกา ภูนบผา