ข่าวทุนวิจัย

The Hitachi Global Foundation : Research Support Program for 2019

26/08/2018
อ่าน : 503 ล่าสุด : 2018-09-26 14:37:41

เป็นทุนวิจัยสำหรับนักวิจัยและอาจารย์สังกัดมหาวิทยาลัยขอนแก่นที่สนใจทำวิจัยร่วมกับมหาวิทยาลัย/สถาบันการศึกษา ณ ประเทศญี่ปุ่น โดยมีระยะเวลาการทำวิจัยระหว่าง 6 เดือน ถึง 1 ปี มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมสนับสนุนการวิจัยเพื่อให้บรรลุเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน (SDGs) โดยการแก้ปัญหาทางสังคมใน 3 ด้าน

- Energy, Environment
    - Urban Development, Transportation
    - Healthcare

ในการนี้ กองการต่างประเทศ สำนักงานอธิการบดี จึงใคร่ขอเชิญนักวิจัยและอาจารย์ส่งข้อเสนอรับทุนสนับสนุนการทำวิจัยจากมูลนิธิ โดยจัดส่งใบสมัครและเอกสารตามกำหนด (Applicant Eligibility, Research Areas และ Application documents to be submitted) ให้จัดเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน ภายในวันที่ 5 ตุลาคม 2561

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ คุณเสาวนีย์ นามทะจันทร์
โทร. 44561 หรือ อีเมล saowana@kku.ac.th

มีเอกสารแนบ ดังนี้ =>> คลิกที่นี่

26/09/2018 | พรสวรรค์ ทองพลับ